Monday, March 4, 2024

Những hoạt động chào Xuân đầu năm 2024 tại các đơn vị PV GAS (phần 1)

Tết Giáp Thìn 2024 mang theo không khí hân hoan, phấn khởi đến với các đơn vị Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Khắp nơi trong PV GAS rực rỡ sắc xuân với những hoạt động chào đón năm mới sôi nổi, náo nhiệt nhằm đẩy mạnh tinh thần làm việc, hăng say lao động để hoàn thành kế hoạch năm 2024 thành công rực rỡ.

PV GAS CA MAU phát động Hội thao Mừng Xuân năm 2024

Công ty Khí Cà Mau (PV GAS CA MAU) vừa chính thức phát động Hội thao Mừng Xuân năm 2024 với mục đích chào mừng Xuân Giáp Thìn, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) trong toàn công ty.

Hội thao diễn ra từ ngày 19 đến ngày 28 tháng 02 năm 2024, với sự tham gia của gần 150 vận động viên là CBCNV đang làm việc thuộc các bộ phận PV GAS CA MAU. Các nội dung thi đấu bao gồm: bơi (bơi ếch, bơi tự do), bóng bàn, chạy bộ, chạy tiếp sức ekiden, chạy cự ly ngắn tiếp sức, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, tennis, chạy bộ teambuilding.

Hội thao Mừng Xuân 2024 – PV GAS CA MAU
Hội thao Mừng Xuân 2024 – PV GAS CA MAU

Hội thao Mừng Xuân năm 2024 là một hoạt động thể thao truyền thống của PV GAS CA MAU, được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CBCNV, đồng thời góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các bộ phận trong công ty.

Đoàn thanh niên PV GAS DISTR thực hiện chương trình “Góc yêu thương – Xuân gắn kết”

Từ ngày 24/01/2024 đến ngày 07/02/2024, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Phân phối Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR) đã triển khai thực hiện chương trình “Góc yêu thương – Xuân gắn kết” mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại khu vực Văn phòng Công ty và trụ sở các đơn vị, tạo không gian ấm áp với nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiều lời chúc, lời chúc của CBCNV nhân dịp năm mới.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm, chan hòa trong tập thể CBCNV công ty trước thềm Tết Nguyên đán ý nghĩa, thấm đậm tinh thần đoàn kết, gửi gắm yêu thương, trao gửi đến nhau những món quà tinh thần qua những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc về những chặng đường đã đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian gắn bó với Công ty.

Các Chi đoàn thanh niên đã tích cực, sáng tạo thực hiện nhiều hoạt động trang trí Tết
Các Chi đoàn thanh niên đã tích cực, sáng tạo thực hiện nhiều hoạt động trang trí Tết

Những lời chúc ấm áp từ CBCNV PV GAS DISTR
Những lời chúc ấm áp từ CBCNV PV GAS DISTR

 Chương trình đã mang lại sự yêu thương, gắn kết cho toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty, qua đó tiếp thêm động lực để tập thể PV GAS DISTR cùng nhau nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong năm mới Giáp Thìn và không ngừng phát triển lên những tầm cao mới.

Phân xưởng Thái Bình, PV GAS HAI PHONG chung tay phủ xanh công trình khí

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại như một lời nhắc nhở, một lời động viên cho mỗi người dân Việt Nam về ý nghĩa to lớn của việc trồng cây gây rừng. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, Phân xưởng Thái Bình (PXTB) - Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS HAI PHONG) đã tổ chức chương trình “Vì màu xanh trên công trình khí” chào đón năm mới Giáp Thìn.

Tết trồng cây 2024 tại Phân xưởng Thái Bình
Tết trồng cây 2024 tại Phân xưởng Thái Bình

Chương trình là sự phối hợp giữa PXTB với Đội phía Bắc – Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và hai nhà thầu là Công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) và Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC). Với tinh thần hăng hái, đoàn kết, mọi người cùng nhau ra quân trồng cây tại khuôn viên phân xưởng.

Những cây xanh được trồng đã góp phần tạo thêm mảng xanh cho công trình Khí, mang đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi đẹp hơn. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện ý thức trách nhiệm của PV GAS/PV GAS HAI PHONG trong việc bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp.

Mùa xuân Giáp Thìn đã đến với những hoạt động chào xuân sôi nổi, náo nhiệt tại các đơn vị PV GAS (PetroVietnam Gas) trên khắp mọi miền đất nước, không chỉ mang đến niềm vui cho các CBCNV mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và nét đẹp văn hóa doanh nghiệp PV GAS, tạo động lực cho CBCNV hăng say lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.