Friday, September 21, 2018

PV Gas Đồng Hành Cùng Chương Trình Nghệ Thuật "Tự hào Tổ Quốc Việt Nam"

Tối ngày 11/8/2018, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổng công ty khí Việt Nam - CTCP (PetroVietnam Gas/PV Gas) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Tự hào Tổ quốc Việt Nam".


Tham dự chương trình có đồng chí Hà Ngọc Anh, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung Ương; đồng chí Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam.
Đây là chương trình tổ chức nhằm triển khai công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đây là dịp ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng, những mốc son lịch sử vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị thế, vai trò lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng và Bác Hồ kính yêu trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất non sông, bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng, xây dựng và phát triển toàn diện kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc, biểu dương tinh thần đại đoàn kết các dân tộc và khát vọng của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Việt Nam.
Sự kiện Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã in dấu sâu thẳm trong trái tim mỗi người con Việt Nam qua nhiều thế hệ và đặc biệt là thế hệ trẻ, đây sẽ là nền tảng của sự tự hào của ý thức trách nhiệm để các tầng lớp thanh niên sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Không có lòng tự hào thì sẽ không thể có những ước mơ hoài bão để cống hiến, không có những khúc ca bi tráng thì sẽ không bao giờ có những giai điệu hòa bình.
Mỗi ca khúc là lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ cha ông, những người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân, cả cuộc đời, máu xương của họ để đánh đổi lấy hạnh phúc cho những người thân yêu, cũng như nền độc lập tự do cho cả dân tộc.
Chương trình được dàn dựng công phu với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng được công chúng mến mộ như : NSƯT Anh Thơ, Trọng Tấn, Lan Anh, Minh Hải, Hoàng Hồng Ngọc, Tuấn Anh, Bích Ngọc...

Một số hình ảnh được ghi lại:
No comments:

Post a Comment