Friday, June 17, 2022

KCM hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022

Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí”

Chiều ngày 19/5/2022, tại Nhà máy xử lý khí Cà Mau, Công đoàn Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã tổ chức phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí”, chương trình được tổ chức với thông điệp "Hãy hành động để Trái Đất mãi màu xanh", nhằm nâng cao tinh thần của CBCNV trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, nâng cao ý thức trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Phong trào này được duy trì hàng năm với mục tiêu gìn giữ lá phổi xanh cho trái đất, tạo sự cân bằng sinh thái cho môi trường.

Lễ phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí” tại KCM
Lễ phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí” tại KCM

Ngay trong lễ phát động, Công đoàn KCM đã thực hiện trồng 100 cây xoài, phủ xanh khuôn viên Nhà máy xử lý khí Cà Mau.


Phát biểu tại buổi phát động, ông Đỗ Hoàng Thanh Tùng - Chủ tịch Công Đoàn Công ty KCM chia sẻ: "Sự kiện phát động lễ trồng cây hôm nay nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động, nhằm phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV trong Công ty Khí Cà Mau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất và nâng cao đời sống văn hoá tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng".

Các lãnh đạo Công đoàn và KCM tham gia ngày hội trồng cây
Các lãnh đạo Công đoàn và KCM tham gia ngày hội trồng cây

Công đoàn kêu gọi toàn thể đoàn viên và NLĐ: Cùng nêu cao thông điệp "Hãy hành động để Trái Đất mãi màu xanh", mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường, cũng chính là chung tay bảo vệ tương lai của Trái đất chúng ta.

Khai mạc Giải Bóng đá KCM LEAGUE 2022

Hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động An toàn – Vệ sinh lao động năm 2022. Hướng tới kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty Khí Cà Mau. Phát huy tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV trong Công ty Khí Cà Mau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của CBCNV Công ty. Công đoàn tổ chức giải bóng đá KCM League 2022.

Buổi lễ khai mạc với sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Quang – Đảng ủy viên – Phó Giám đốc KCM; ông Đỗ Hoàng Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn KCM; ông Trần Đức Thuận – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS, bà Nguyễn Mỹ Thanh - Phó Bí thư Đoàn KCM, cùng sự góp mặt của hơn 100 cầu thủ đến từ 6 đội bóng và các cổ động viên nồng nhiệt hưởng ứng giải đấu.

Chủ tịch Công đoàn KCM khai mạc Giải Bóng đá KCM LEAGUE 2022
Chủ tịch Công đoàn KCM khai mạc Giải Bóng đá KCM LEAGUE 2022

Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng, theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm. Trong thành phần 6 đội bóng có thể nhìn thấy hầu hết các nòng cốt thể thao của tất cả các bộ phận của KCM. Các “gương mặt” nhiệt tình từ Ban Giám đốc KCM cũng trở thành cầu thủ nhiệt thành và hứa hẹn nhiều cống hiến cho Giải đấu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hoàng Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn KCM đã chia sẽ mong muốn của Công đoàn KCM là khuyến khích CBCNV rèn luyện sức khoẻ, đồng thời tăng cường sự kết nối, góp phần nâng cao chất lượng công việc và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị., đồng thời gửi lời hoan nghênh toàn thể vận động viên – cổ động viên và chúc giải đấu thành công tốt đẹp.
 
Các đội trưởng 6 đội tham gia giải nhận lời chúc mừng từ BTC
Các đội trưởng 6 đội tham gia giải nhận lời chúc mừng từ BTC

Ngay sau buổi khai mạc, đã diễn ra 2 trận tranh tài vô cùng kịch tính mở đầu cho một mùa giải KCM League 2022 đáng mong đợi của các đội Liên quân và GPP 2, Phòng VC-ĐĐK và GPP 1.

No comments:

Post a Comment