Thursday, May 5, 2022

Giải Tennis PV Gas Tower năm 2022

Chào mừng thành công của Đại hội đồng cổ đông Thường niên PV GAS – 2022 và những ngày lễ trong tháng 4, 5/2022, Công đoàn PV GAS đã tổ chức Giải Tennis Tòa nhà PV GAS, ngay trong những ngày hướng tới Tháng Công nhân.

Sự cổ vũ và tham gia của các vị lãnh đạo Công đoàn và Tổng công ty là niềm động viên lớn với Giải đấu cũng như mỗi VĐV
Sự cổ vũ và tham gia của các vị lãnh đạo Công đoàn và Tổng công ty là niềm động viên lớn với Giải đấu cũng như mỗi VĐV

Tại sân tennis Trần Thái, Nhà Bè, Tp HCM đã diễn ra Giải Tennis PV Gas Tower 2022 dành cho các VĐV thuộc PV GAS đang làm việc tại tòa nhà PV Gas Tower. Liên tục 7 năm liền từ 2015 đến nay, Giải đấu luôn là “điểm hẹn” Mùa Xuân của các tay vợt đang làm việc trong tòa nhà PV GAS, tổng kết cả một năm tổ chức hoạt động, chia sẻ niềm say mê thể thao và cũng là rèn luyện cho những tuyển thủ của đội tuyển PV GAS.

Giải đấu năm nay đã quy tụ 20 VĐV tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam. Xuất phát điểm từ Cơ quan Điều hành, các đơn vị trực thuộc, thành viên PV GAS có văn phòng tại tòa nhà PV GAS (PetroVietnam Gas).

Giải Tennis PV Gas Tower 2022đã diễn ra tại sân tennis Trần Thái, Nhà Bè, Tp HCM
Giải Tennis PV Gas Tower 2022 đã diễn ra tại sân tennis Trần Thái, Nhà Bè, Tp HCM

Ngay sau giờ làm việc, cuộc thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao hết mình và cao thượng. Bên cạnh mục tiêu tăng cường tình đoàn kết và thân ái giữa CBCNV trong Tổng công ty, đây cũng là một cuộc so kè quyết liệt để khẳng định đẳng cấp, lựa chọn các VĐV có năng lực và khuyến khích thêm nhiều CBCNV tham ra rèn luyện thân thể. Giải đấu đã kết thúc thành công mỹ mãn với kết quả như sau:
Xếp hạng Cặp đôi Nam
1 Mai Xuân Mẫn Trần Huy Thực
2 Trần Trọng Trang Trần Xuân Thành
3 Nguyễn Mạnh Hà Nguyễn Cảnh Thuận
3 Nguyễn Sơn Lê Văn Ngữ

Chúc mừng đôi vô địch Mai Xuân Mẫn – Trần Huy Thực
Chúc mừng đôi vô địch Mai Xuân Mẫn – Trần Huy Thực


Chúc mừng đôi nam Trần Xuân Thành – Trần Trọng Trang nhận giải Nhì năm 2022
Chúc mừng đôi nam Trần Xuân Thành – Trần Trọng Trang nhận giải Nhì năm 2022

Chúc mừng 2 đôi nam nhận giải Ba
Chúc mừng 2 đôi nam nhận giải Ba

Sự có mặt cổ vũ và tham gia của các vị lãnh đạo Công đoàn và Tổng công ty Khí Việt Nam cũng là một niềm động viên lớn với giải đấu cũng như mỗi VĐV. Với thành quả thu nhận được là những niềm vui giao lưu, học hỏi, giúp nhau cọ sát, rèn luyện bản lĩnh thi đấu, việc duy trì mô hình “sân chơi ngay cạnh trụ sở làm việc” để các VĐV vừa nâng cao sức khỏe vừa hoàn thiện kỹ năng sau giờ làm việc, là động lực khuyến khích CVBCNV PV GAS nói chung, những người đang làm việc trong tòa nhà PV GAS Tower nói riêng hăng hái tham gia Thể dục Thể thao, vì tinh thần và thể chất tráng kiện, minh mẫn, qua đó góp phần thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của toàn PV GAS.

No comments:

Post a Comment